ปรึกษามดผู้เชี่ยวชาญ และทดลองใช้ระบบฟรีสินค้าและบริการ
เราให้บริการ 4 ด้านที่สำคัญต่อระบบธุรกิจในโลกปัจจุบัน ได้แก่ SMS Marketing (SMS,MMS,LNS,2 WAY SMS,IVR,USSD และ Mobile Coupon), Digital Marketing (Google Ads - SEM และ GDN, Facebook/Instagram Ads,SEO และ EDM), Line(เปิดบัญชี Line Official Account, พัฒนา Line Business Connect(BC) และลงโฆษณาผ่าน Line Ads Platform(LAP), Line Today และอื่นๆ) และ Innovation Development ทีมนักพัฒนาพร้อมออกเดินทางไปหาคุณเพื่อรับ Requirement และเนรมิตรระบบ เว็บไซต์ และอีกมากมายตามที่คุณต้องการ
SMS Marketing
การตลาดบนโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมอย่างมากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และมีอัตราการเปิดดูสูงถึง 98% ในขณะที่ผู้บริโภคโทรศัพท์มือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา การส่งโปรโมชัน ส่วนลด แนะนำสินค้า แจ้งเตือนการเปิดสาขาใหม่และกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ รักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อผู้บริโภค และสร้างยอดขาย

สินค้าและบริการทั้งหมด

SMS
MMS
EDM
LINE NOTIFICATION SERVICE(LNS)
USSD/IVR
2 WAYS SMS
MOBILE COUPON
LOCATION BASE SERVICE(LBS)
Digital Marketing
การสร้างแบรนด์ ทำโฆษณา และสื่อสารการตลาดผ่านทางโลกออนไลน์โดยใช้ Google AdWords(SEM และ GDN), Facebook, Instagram และ Twitter ด้วยกลยุทธ์ที่จะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก (Awareness) ทำให้เกิดปฎิสัมพันธ์ต่อแบรนด์(Engagement) ทำให้เกิดการแชร์(Share) และอีกมากมายที่จะช่วยสร้างยอดขาย รักษาความสัมพันธ์กับฐานลูกค้าเดิม ในขณะเดียวกัน ก็สร้างลูกค้าใหม่ให้แบรนด์เติบโตขึ้น

สินค้าและบริการทั้งหมด

GOOGLE
YOUTUBE
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
LINE
Line
ช่องทางการสื่อสารที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 44 ล้านคน ที่แบรนด์ต่างๆ หันมาให้ความสำคัญเพราะถือเป็นช่องทางการติดต่อที่ทรงประสิทธิภาพอีกช่องทางหนึ่ง ทั้งยังสามารถที่จะสร้างกิจกรรมทางการตลาด และโปรโมชันพิเศษเพื่อส่งให้ลูกค้าคนพิเศษ บริการของ Line ได้แก่ การสร้าง Line Official Account การทำ Business Connect(BC/BCRM) เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีต่อลูกค้า

สินค้าและบริการทั้งหมด

LINE ACCOUNT CONNECT
LINE ADS PLATFORM(LAP)
LINE DISPLAY ADS
Innovation Development
สร้าง พัฒนา ปรับปรุง และเพิ่มประสิทธิ์ภาพระบบ IT ตาม Requirement เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการสร้างเว็บไซต์, Mobile Application, สร้างระบบบริการจัดการ, เชื่อมต่อ API, สร้างระบบจัดการฐานข้อมูล และอื่นๆ ตามที่ธุรกิจต้องการให้ระบบเข้าไปจัดการ เพื่อทำให้เป็น Automation และเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

สินค้าและบริการทั้งหมด

CUSTOMIZATION
IMPLEMENT SERVICE
ANTS PLATFORM
ส่วนหนึ่งของความสำเร็จ
เพื่อนร่วมงาน